โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม ประกาศผลการคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่1 และมัธยมศึกษาปีที่4 ประเภทโควตา

นักเรียนที่มีรายชื่อ ให้มารายงานตัว ในวัน พุธ ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. - 12.00 น. ณ ห้องวิชาการ อาคาร 1 โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคมค่ะ ปล. แต่งกายด้วยชุดนักเรียน และอย่าลืมสวมหน้ากากอนามัยด้วยนะคะ